#nguontinviet

Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Nicole Glaros - "Bà mối" giúp 100 doanh nhân thành công - Afamily

@ Glaros đặc biệt có khả năng phát hiện tiềm năng phát triển ở người khác.

Người phụ nữ quyền lực trong giới công nghệ

Làm việc tại công ty xúc tiến, Glaros quyết định truyền kinh nghiệm của mình (đặc biệt là trong việc nhận ra tầm quan trọng của người hướng dẫn) và khả năng xây dựng mạng lưới thành dịch vụ để giúp đỡ những người khởi nghiệp. Nhiều đồng nghiệp, trong đó có nhà đồng sáng lập Techstars David Cohen, thường ca ngợi khả năng nhìn thấy tiềm năng trong người khác của người phụ nữ quyền lực trong lĩnh vực công nghệ này.


Nicole Glaros là một nhà đầu tư năng động, từng đảm nhận nhiều vị trí cố vấn và là một người có quyền lực trong cộng đồng của mình. Cùng với nhiều người hướng dẫn khác của Techstars, cô giúp những thành viên khác xây dựng công việc kinh doanh của mình và nhiều hơn thế nữa.


Những giáo viên tài ba trong Techstars bao gồm nhiều doanh nhân danh tiếng như CEO của Twitter Dick Costolo, nhà đồng sáng lập CollegeHumor.com Josh Abramson...

Điều đáng kinh ngạc là dù luôn ngập đầu trong công việc, Glaros vẫn hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ, cũng như không bao giờ bỏ quên sở thích du lịch và trượt tuyết ở những vùng hẻo lánh. Cô cũng hoàn thành chương trình học Thạc sĩ khoa Tâm lý học Thể thao tại trường Đại học Florida.

Không sợ hãi, hào phóng, làm việc hết mình, người phụ nữ đầy sức sống này mang tới cho bất kỳ ai chính xác nguồn năng lượng mà họ cần để xây dựng sự nghiệp của mình.Người phụ nữ quyền lực trong một cuộc hội thảo với các nhà quản lý khác.
Một số lời khuyên của "bà mối" này cho những người muốn trở thành nhà kinh doanh thành công:

1. Là một người kể chuyện giỏi


Kể chuyện là chiến dịch bán hàng tốt nhất trong kho vũ khí của bạn. Nếu bạn không thể bán sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của công ty thì bạn không thể thắng được.


Xây dựng thương hiệu là kể chuyện. Câu chuyện trong việc kinh doanh của bạn là gì? Bạn định làm như thế nào để truyền tải điều đó mà không quá đề cao công ty của mình?


Nếu bạn không thể bán hàng thì bạn sẽ thua cuộc. Hãy chuyển tải những rung cảm về công việc kinh doanh của bạn một cách ngắn gọn, súc tích và mạnh mẽ.


2. Trung thực một cách thông minh


Bạn sẽ không thể tiến xa nếu bạn nói dối về bản thân hay đội ngũ của mình.


Hãy thực tế về các kỹ năng của mình. Bạn có thể làm gì để làm tốt? Bạn cần sự hỗ trợ nào? Hãy thành thật về việc tại sao bạn lại bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Đây chỉ là nỗ lực bình thường hay bạn muốn thúc đẩy công việc kinh doanh của mình đi xa như mong muốn.


Hãy tìm cho mình một đội nhóm có thể giữ cho bạn sự trung thực và động lực thúc đẩy.


3. Tạo ra một mạng lưới hỗ trợ


Cùng với việc trung thực một cách thông minh, bạn cần một đội nhóm biết chịu trách nhiệm và ở bên cạnh khi bạn cần một bàn tay giúp đỡ.


Hãy hỗ trợ bản thân bằng một người thầy hướng dẫn hoặc gia nhập một nhóm có chung mục tiêu. Hãy đặt bản thân mình giữa những người có thể giúp bạn tìm giải pháp cho vấn đề của mình, giúp bạn tạo ra một chiến lược tốt hơn.


Hãy nhớ rằng bạn không thể xây dựng công việc kinh doanh một mình được.


4. Lắng nghe


Học cách lắng nghe những câu hỏi đúng đắn, chọn lọc và đánh giá các nhu cầu của khách hàng. Biết lắng nghe là chìa khóa để xác định cơ hội, và cơ hội sẽ cho phép bạn trở thành một người kể chuyện giỏi.


5. Đương đầu với thất bại


Thất bại không phải là tận cùng thế giới. Hãy can đảm đối mặt với rủi ro, thất bại và khuyến khích đội nhóm của bạn đứng dậy sau thất bại. Hãy sử dụng thất bại của mình như nhiên liệu để làm động lực thử lại lần nữa.


Cách duy nhất bạn có thể khởi nghiệp tốt, cách duy nhất bạn có thể đạt tới sự vĩ đại trong thế giới này, là mạo hiểm.


(Nguồn: Entrepreneur/Killerstartups)%3Cbr%3E%C4%90%C4%83ng%20k%C3%BD:%20%3Ca%20href=">Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

  • [image: Ảnh bìa bản tin] Trong một bài đăng gần đây trên LinkedIn, tôi đã thăm dò ý kiến ​​cộng đồng của mình để xác định suy nghĩ của họ về lòng tin bằ...
  • Bạn sẽ bị loại nho có hình dáng độc đáo này gây ấn tượng ngay từ lần đầu trông thấy chúng 🍇🍇 🍇🍇🍇Vẻ ngoài kì lạ như những ngón tay 🖐🖐🖐cùng hương v...
  • Google sẽ đầu tư 550 triệu USD vào tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc JD.com Google sẽ đầu tư 550 triệu USD vào tập đoàn thương mại đi...
  • Thu giá?
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Nghề trồng cây, hoa cảnh không khó, nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và đam mê. Để trồng và kinh doanh cây cảnh ở nông thôn, bạn cần chuẩn bị những việc sau. 1...
  • Hạt giống cây lạc tiên hoa tía - Passiflora incarnata http://ift.tt/1L6Znff via Tumblr http://ift.tt/1N7VhnK
  • Hình ảnh những tài tử Hollywood cá tính và quyến rũ trong bộ đồ da, cưỡi moto phân khối lớn đã trở thành biểu tượng cho sự sành điệu. Nét cá tính, bụi bặm...
  • My Corner Office là một nền tảng mạng xã hội sẽ sớm xuất hiện, nơi mà những công ty có thể sử dụng để tham gia, động viên và khen thưởng các nhân viên của ...

Search