#nguontinviet

Thứ Năm, 6 tháng 2, 2020

"Hy sinh" màn hình khóa cho quảng cáo, kiếm 10 USD mỗi tháng

@ nguontinviet.com

Nếu bạn không cảm thấy khó chịu vì phải đặt quảng cáo lên màn hình Home của mình, ứng dụng Slidejoy sẽ giúp bạn kiếm được vài đô la mỗi tháng mà không cần phải làm gì cả.

"Hi sinh" màn hình khóa cho quảng cáo, kiếm 10 USD mỗi tháng slidejoy Android

Được dự kiến sẽ ra mắt trong tuần này, Slidejoy sẽ hiển thị quảng cáo từ Adidas, Target, Best Buys và các công ty khác lên màn hình khóa của bạn. Ứng dụng này sẽ thu thập thông tin về sở thích cá nhân, vị trí, hoạt động thông thường và thời lượng sử dụng để tạo ra "một trải nghiệm người dùng đem lại lợi nhuận và phù hợp" với những mẩu quảng cáo "tuyệt đẹp" – theo tuyên bố của CEO Robert Seo, CEO của Slidejoy.

Nếu bạn chấp nhận xem các mẩu quảng cáo này, Slidejoy sẽ trả tiền cho bạn.

"Hiện tại, chúng tôi chưa có dữ liệu cụ thể, do đó chưa thể đưa ra con số chính xác về khoản chi trả cho người dùng. Chúng tôi đang nhắm vào con số 5 – 15 USD mỗi tháng và khi thuật toán học được nhiều hơn, khoản chi trả này sẽ gia tăng".

Vậy, thuật toán của Slidejoy sẽ học những gì? Câu trả lời là các tương tác của người dùng với ứng dụng này. Trượt tay sang phía bên phải sẽ mở khóa điện thoại và bỏ qua mẩu quảng cáo. Trượt tay sang trái có nghĩa rằng bạn có hứng thú với mẩu quảng cáo này, và Slidejoy sẽ thực hiện các bước tiếp theo của quá trình quảng cáo, ví dụ như mở trang web, mở một gian hàng trong Google Play, hoặc mở một đoạn video YouTube.

"Hi sinh" màn hình khóa cho quảng cáo, kiếm 10 USD mỗi tháng slidejoy Android

Bất kể là bạn có hay không có hứng thú với các mẩu quảng cáo được hiển thị, bạn vẫn sẽ được trả một khoản tiền cố định. "Điều này là giúp các nhà quảng cáo có thể có thông tin chính xác và giúp ứng dụng của chúng tôi có các dữ liệu không bị sai lệch về sở thích của người dùng".

Nếu bạn đặt tùy chọn đăng nhập trên smartphone, ví dụ như PIN hoặc unlock pattern, các mẩu quảng cáo của Slidejoy sẽ được hiển thị trước các khâu bảo mật này.

Với Slidejoy, có vẻ như các nhà phát triển ứng dụng đã nhận ra rằng màn hình khóa của smartphone cũng đã trở thành một mảnh đất màu mỡ. Apple, Google hay Microsoft thường sử dụng màn hình khóa để hiển thị thông báo, điều khiển trình chơi nhạc hoặc mở camera, trong khi các nhà phát triển ứng dụng mới chỉ tung ra các lựa chọn cho phép tùy biến màn hình khóa. Song, do mỗi người sẽ mở màn hình khóa của mình vài chục lần mỗi ngày, việc những ứng dụng như Slidejoy bắt đầu xuất hiện không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Ban đầu, Slidejoy sẽ chỉ có mặt trên Android. "Chúng tôi hi vọng sẽ ra mắt ứng dụng iOS vào mùa thu 2014", CEO Robert Seo cho biết.

"Hi sinh" màn hình khóa cho quảng cáo, kiếm 10 USD mỗi tháng slidejoy Android

Cũng giống như các ứng dụng quảng cáo khác, bạn sẽ phải đánh đổi thông tin cá nhân của mình để nhận được các mẩu quảng cáo phù hợp và một khoản thu nhỏ mỗi tháng.

Về mặt bảo đảm thông tin cá nhân, CEO của Slidejoy khẳng định:

"Chúng tôi không chia sẻ bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng.

Khi người dùng đăng ký, họ có thể đăng ký qua Facebook hoặc cung cấp các thông tin cơ bản một cách riêng biệt. Thông tin càng chính xác thì Slidejoy càng dễ tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ví dụ, nếu như tôi đang trong cửa hàng quần áo Macy's, Slidejoy sẽ nhận diện được vị trí của tôi và hiển thị một coupon khuyến mại một chiếc áo jacket phù hợp với nam giới ở độ tuổi của tôi. Nhờ đó, tôi vừa được tiền trả hàng tháng từ Slidejoy, vừa tiết kiệm được khoản chi cho chiếc áo jacket mà tôi thích nhưng lại không biết tới. Sau này, khi thời tiết đổi mùa, tôi có thể đến cửa hàng này và nhận được một mẩu quảng cáo về quần short từ cùng một nhà thiết kế ưa thích".

Ứng dụng Slidejoy sẽ thông báo cho người dùng về khoản tiền mà họ đã kiếm được qua ứng dụng này. Họ có thể rút tiền qua hệ thống chi trả điện tử Square Cash hoặc đem quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Hiện nay, Slidejoy đang làm việc trực tiếp với các nhà quảng cáo và các công ty bán lẻ như Sephora, MeUndies.com, Groupon, Best Buy, Target, Adidas, J. Crew, và Macy's. Trong tương lai, Slidejoy sẽ mở rộng phạm vi tới các dịch vụ tài chính và các loại sản phẩm người tiêu dùng khác. Robert Seo cũng cho biết Slidejoy sẽ sớm tham gia vào các mạng lưới quảng cáo nhằm tăng nguồn cung quảng cáo.

Lê Hoàng

Theo CNET


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

  • [image: Ảnh bìa bản tin] Trong một bài đăng gần đây trên LinkedIn, tôi đã thăm dò ý kiến ​​cộng đồng của mình để xác định suy nghĩ của họ về lòng tin bằ...
  • Bạn sẽ bị loại nho có hình dáng độc đáo này gây ấn tượng ngay từ lần đầu trông thấy chúng 🍇🍇 🍇🍇🍇Vẻ ngoài kì lạ như những ngón tay 🖐🖐🖐cùng hương v...
  • Google sẽ đầu tư 550 triệu USD vào tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc JD.com Google sẽ đầu tư 550 triệu USD vào tập đoàn thương mại đi...
  • Thu giá?
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Nghề trồng cây, hoa cảnh không khó, nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và đam mê. Để trồng và kinh doanh cây cảnh ở nông thôn, bạn cần chuẩn bị những việc sau. 1....
  • Hạt giống cây lạc tiên hoa tía - Passiflora incarnata http://ift.tt/1L6Znff via Tumblr http://ift.tt/1N7VhnK
  • Hình ảnh những tài tử Hollywood cá tính và quyến rũ trong bộ đồ da, cưỡi moto phân khối lớn đã trở thành biểu tượng cho sự sành điệu. Nét cá tính, bụi bặm...
  • My Corner Office là một nền tảng mạng xã hội sẽ sớm xuất hiện, nơi mà những công ty có thể sử dụng để tham gia, động viên và khen thưởng các nhân viên của ...

Search