#nguontinviet

Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

London: Giá nhà cho thuê đạt mức kỷ lục - Batdongsan.com.vn

@ nguontinviet.com


Một kênh BĐS cho thuê đưa tin, người thuê nhà đang phải đối mặt với nhiều áp lực tài chính hơn cả bới giá cho thuê đã tăng trên mọi vùng của Anh và Wales lần đầu tiên trong vòng 18 tháng.

Theo Công ty LSL Property Services, hiện đang sở hữu công ty con là Your Move and Reeds Rains, giá cho thuê nhà riêng trong tháng 4 đã tăng 0.2% theo tháng, trung bình đạt mức 736 bảng, và đây là lần đầu tiên kể từ năm 2011 giá nhà cho thuê tăng trên cả nước so với cùng kỳ năm ngoái.


Giá thuê đã bắt đầu tăng theo tháng trở lại trong tháng 3, sau một thời gian giảm sút trong mùa ế ẩm.


Sự đẩy giá cao hơn trong tháng 4 đồng nghĩa với việc giá thuê trung bình đã đạt trở lại mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm ngoái, và hiện giá đang cao hơn 3.9% so với thời điểm 1 năm trước.


Sự tăng giá thuê hàng năm lớn nhất diễn ra ở London, với mức tăng 7.6%, đẩy giá thuê lên 1,110 bảng/ tháng. Wales đạt mức tăng cao thứ 2, 5% và đẩy giá thuê lên 566 bảng.


Phía Tây nam nước Anh là khu vực duy nhất có giá thuê trong tháng 3 giảm so với cùng kỳ năm ngoái, với mức tăng thường niên 0.5% trong tháng 4, đạt giá thuê trung bình 634 bảng.


Xét theo tháng, giá thuê đã tăng trong 8/10 khu vực, điển hình là East Midlands với mức tăng mạnh nhất 0.6%, đạt mức giá 552 bảng.


Matt Hudson, Giám đốc của trang web BĐS Anh SpareRoom.co.uk, cho biết: “Các mắt xích của thị trường BĐS vẫn chưa được bôi trơn vận hành đúng cách, hậu quả là phân khúc nhà cho thuê đang phải hứng chịu áp lực”.


“Cầu vẫn tiếp tục nhiều hơn cung, do người thuê BĐS muốn tiếp tục thuê lâu dài hơn, và nguồn nhà cho thuê mới đang thiếu trên thị trường. Hậu quả là giá thuê trung bình đang tăng quá tỷ lệ lạm phát, và người thuê thì chẳng thể làm được gì”.


Theo ông, do không có tài sản thế chấp, nhiều khách hàng đã không còn lựa chọn nào khác ngoài thuê nhà dài hạn, mặc dù họ có nguyện vọng mua nhà, và chủ nhà cũng nhận thức được rằng họ đang nắm trong tay những người thuê nhà bất lực.
Khánh Ngọc (Lược dịch)

Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

  • www.liftmyrank.co
  • Bạn sẽ bị loại nho có hình dáng độc đáo này gây ấn tượng ngay từ lần đầu trông thấy chúng 🍇🍇 🍇🍇🍇Vẻ ngoài kì lạ như những ngón tay 🖐🖐🖐cùng hương v...
  • Google sẽ đầu tư 550 triệu USD vào tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc JD.com Google sẽ đầu tư 550 triệu USD vào tập đoàn thương mại đi...
  • Thu giá?
  • Nhà giàu trên thế giới sẵn sàng chi tiền để mua thực phẩm sạch, rau sạch, thịt sạch và bây giờ đã có cả dịch vụ *không khí sạch*. M...
  • Thêm code HTML sau vào trang của bản
  • Nghề trồng cây, hoa cảnh không khó, nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và đam mê. Để trồng và kinh doanh cây cảnh ở nông thôn, bạn cần chuẩn bị những việc sau. 1...
  • Hạt giống cây lạc tiên hoa tía - Passiflora incarnata http://ift.tt/1L6Znff via Tumblr http://ift.tt/1N7VhnK
  • Hình ảnh những tài tử Hollywood cá tính và quyến rũ trong bộ đồ da, cưỡi moto phân khối lớn đã trở thành biểu tượng cho sự sành điệu. Nét cá tính, bụi bặm...
  • My Corner Office là một nền tảng mạng xã hội sẽ sớm xuất hiện, nơi mà những công ty có thể sử dụng để tham gia, động viên và khen thưởng các nhân viên của ...

Danh Mục

Search

Nguon Tin Viet

Thao Moc Dinh Duong