Translate

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Xuân Lan tìm kiếm người mẫu quảng cáo - Zing News

@ nguontinviet.com

Xuân Lan vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk cho show diễn của Kelly Bùi ở Shanghai Fashion Week. Không chỉ vậy, trong vai trò quản lý của trung tâm đào tạo người mẫu CA3, cựu siêu mẫu còn dành thời gian gặp gỡ và làm việc cùng với các chuyên gia của một số công ty người mẫu lớn nhất tại Trung Quốc như Esee, BYS…

Xuân Lan tìm kiếm người mẫu quảng cáo
Xuân Lan gặp gỡ nhiều công ty quản lý người mẫu ở Thượng Hải. Ảnh: Kenji Nguyễn

Qua đó, cô đúc kết được nhu cầu thực tại của thị trường người mẫu tại đây đồng thời tìm thấy hướng đi mới cho ngành người mẫu tại Việt Nam. Theo Xuân Lan, bên cạnh người mẫu catwalk, giới thời trang từ lâu đã công nhận sự có mặt những người mẫu quảng cáo. 

"Hiện nay, nhu cầu của thị trường về người mẫu quảng cáo ngày càng lớn, với những hợp đồng quảng cáo giá trị lên đến hàng ngàn USD, nhưng nhiều bạn trẻ lại không đủ tự tin để dấn thân vào ngành nghề này. Nguyên nhân là các bạn chưa có cái nhìn rõ ràng và toàn diện, cũng như các yếu tố cần và đủ để trở thành một người mẫu quảng cáo", cô nói.

Cô cũng cho biết thêm, khác với các đồng nghiệp trình diễn trên sàn catwalk, chiều cao và hình thể không phải là chuẩn mực quyết định đối với một người mẫu quảng cáo. "Chỉ cần bạn có đủ đam mê, thái độ làm việc chuyên nghiệp và một nền tảng kỹ năng cần thiết là đã có thể tiến thân và tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp", cựu siêu mẫu chia sẻ.

Xuân Lan tìm kiếm người mẫu quảng cáo
Chuyến đi Thượng Hải giúp Xuân Lan có thêm nhiều định hướng trong công việc.

Xuân Lan quyết định theo đuổi công việc đào tạo người mẫu quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Buổi casting tại trung tâm CA3 (TP HCM) sẽ diễn ra vào ngày 18/4. Người tham gia chỉ cần chiều cao trên 1,6 m (với nữ) và 1,7 m (với nam).

Người bạn ở tiệm net bày cho K. cách vào mấy trang web đen để xem phim sex. Quá tò mò và bị kích thích, K. về nhà lấy điện thoại của ba, vừa chơi game vừa xem phim "người lớn".

Chung Hán Lương, Dương Thừa Lâm, Lam Chính Long từng có mặt trong tác phẩm truyền hình Đài Loan làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ châu Á năm 2001.

Nữ huấn luyện viên The Voice nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong buổi ra mắt DVD của đêm nhạc hoàng tránh năm 2014.


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes