Translate

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Tranh cãi dịch vụ quảng cáo thương hiệu trên ngực phụ nữ - Người Đưa Tin

@ nguontinviet.com

Theo tin tức trên Ny Daily News, dịch vụ mới này đang gây tranh cãi ở Nga bởi nội dung, thông điệp quảng cáo các sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ được viết trên vùng ngực phụ nữ.

  Tranh cãi dịch vụ quảng cáo thương hiệu trên ngực phụ nữ - Ảnh 1

Theo đó, Tittygram, công ty đã mở một số văn phòng hồi tháng 3, sẽ thu tiền của các doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ quảng cáo thương hiệu hoặc các thông điệp trên ngực các người mẫu nữ.

Tittygram cho biết, họ đã thuê rất nhiều phụ nữ và ký hợp đồng với hàng chục doanh nghiệp.

Tittygram trả cho các người mẫu số tiền lên tới 5.000 rúp (tương đương hơn 2 triệu đồng) mỗi ngày để đăng quảng cáo lên ngực của họ.

Tuy nhiên, dịch vụ này đã dấy lên một cuộc tranh cãi về giới tính trên mạng xã hội. Một số người bình luận trên Twitter hình thức quảng cáo trên không phù hợp, trong khi những người khác cho rằng, đây là một ý tưởng sáng tạo.

Một cư dân mạng có tên Christopher R. Dodd bình luận: “Thật điên khùng” trong khi Brianna cho rằng đây là một ý tưởng kinh doanh thực tế.

Được biết, cho đến nay, Tittgram mới đang hoạt động ở Nga và dư luận chưa rõ liệu dịch vụ quảng cáo gây tranh cãi này có lan sang Mỹ hay các nước khác cũng như có thành công trong công việc kinh doanh này không.

Xem thêm video:

Quảng cáo cho trẻ em da đen ăn như chó gây phẫn nộ.

Thiên Bình


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes