Translate

Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Thị trường OTT: Thêm một “tân binh” tầm cỡ - vietbao (lời tuyên bố phát cho các báo)


 Sự ra đời của dịch vụ mang tên VietTalk trên thị trường OTT (Over the top) đang gây sự chú ý của nhiều người. 
Bài viết liên quan

Thi truong OTT: Them mot �Stan binh� tam coTính năng SMS Out của VietTalk có tốc độ nhanh

Với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội so với các ứng dụng hiện có khác trên thị trường, VietTalk hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một sự lựa chọn thông minh hơn.     

    

Các dịch vụ nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí trên nền Internet (OTT) đang tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhờ thiết bị smartphone, các dịch vụ: Viber, Zalo, Line, Skype, Kakao Talk, Btalk… đang chiếm lĩnh thị trường OTT. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ OTT ngày càng phải cạnh tranh quyết liệt bằng những chiêu thức sáng tạo hơn khi cung cấp dịch vụ.

Xuất hiện trên thị trường muộn màng hơn so với các ứng dụng khác, nhưng VietTalk lại đang "hút" người dùng. Theo đơn vị cung cấp dịch vụ này, "VietTalk còn hơn cả một OTT".

Cũng có các tính năng thường gặp ở các ứng dụng OTT hiện nay như: gửi tin nhắn thoại, chat, đàm thoại, kết bạn bốn phương bằng những cái lắc tay sành điệu..., nhưng VietTalk còn cho phép người dùng có một "dế ảo thứ 2" để thoải mái trò chuyện.

Người sử dụng không chỉ nhắn tin miễn phí với một tốc độ cực nhanh mà còn có thể chia sẻ hình ảnh, địa điểm, thông tin liên lạc.

Tính năng SMS Out tốc độ nhanh là điểm nổi bật của VietTalk. Khi nhắn tin qua ứng dụng này, nếu người nhận không còn trực tuyến, tin nhắn sẽ chuyển thành dạng tin nhắn văn bản thông thường.

Tất cả các tin nhắn thoại đều cho thấy chất lượng, âm thanh rõ ràng, đường truyền ổn định, tiện lợi hơn với các tính năng: ghi âm không cần nhấn giữ, nghe lại trước khi gửi. Thể hiện những cảm xúc “không nói thành lời” với emoticon.

Tính năng Call Out – In cũng là ưu thế của VietTalk, cho phép người dùng có thể gọi điện từ ứng dụng tới số thuê bao bên ngoài và ngược lại từ các số thuê bao ngoài vào trong ứng dụng dễ dàng, giúp kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi, kể cả liên lạc với các thuê bao di động tại Việt Nam chưa sử dụng OTT.

Đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cho biết, họ rất quan tâm tới gói cước của dịch vụ, bởi đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Theo đó, gói VietTalk cơ bản, cước tin nhắn gọi điện từ ứng dụng tới các thuê bao thông thường tương đối thấp, chỉ 300 đồng/SMS và 800 đồng/phút gọi với thuê bao Viettel và MobiFone.

Với thuê bao VinaPhone và điện thoại cố định VNPT cước trên 1 SMS chỉ 120 đồng/SMS và 720 đồng/ phút gọi.

Với gói "VietTalk không giới hạn" (V2), người dùng còn được miễn phí tin nhắn từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến số cố định VNPT, số di động VinaPhone. 

Theo các chuyên gia công nghệ, việc VietTalk gia nhập thị trường với rất nhiều tính năng nổi bật nêu trên có thể tạo nên một "cú hích" mới cho thị trường OTT.

VietBao.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes