Translate

Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015

Ngắm sân vườn tuyệt đẹp với ghế cây độc đáo

@ nguontinviet.com

Con người đã tạo ra ghế cây từ một băng ghế để kết hợp hài hòa với cây xanh. Khi con người muốn làm mới khu vườn nhưng vẫn giữ lại cây xanh, ghế cây được nghĩ tới nhiều hơn.Dưới đây là những thiết kế ghế đẹp mắt, ấn tượng và gần gũi nhất khiến cho sân vườn của gia đình bạn tỏa sáng.


sân vườn

Bạn có thể giữ lại cây và làm băng ghế bao quanh thay vì phải chặt bỏ

các cây xanh để quy hoạch lại sân vườn


sân vườn đẹp

Ghế cây là một sự kết hợp hoàn hảo


Bạn có thể ngồi ở ghế băng ngằm nhìn thiên nhiên và thưởng thức vẻ đẹp thời tiết trong khi cây cối tỏa bóng mát, mọi thứ được hòa quyện thật hài hòa.


sân vườn độc đáo


Để làm đẹp sân vườn, bạn có thể sử dụng nhiều hình dạng và kiểu dáng cho thiết kế chiếc ghế cây. Ghế lục gác thường được ưa thích hơn cả bởi nó dễ dàng lắp ghép với nhau.


sân vườn ấn tượng


Tuy nhiên, nếu muốn độc đáo và ấn tượng hơn, bạn có thể chọ các thiết kế khác. Đơn cử như chiếc ghế hình xoắn ốc được tạo ra bao quanh cái cây này.


sân vườn thoáng


Nếu cái cây của nhỏ, bạn vẫn có thể tận dụng và xây ngay một cái ghế xung quanh nó. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý để cái ghế cách cây một khoảng rộng đủ lớn để cây phát triển lên trong tương lai.


sân vườn lung linh

Bạn tìm ngay được cái ghế để dựa lưng vào nghỉ ngơi nếu đang ở giữa khu vườn

và sân sau căn nhà, thật tuyệt vời phải không nào


sân vườn hiện đại


Bạn hãy tìm những băng ghế hình dạng thích hợp nếu muốn đơn giản và hiện đại hơn. Ví dụ, một chiếc ghế hình vuông, đơn giản, bằng phẳng bao quanh cây.


sân vườn rộng


Tuy nhiên, làm sao với một ngôi nhà sàn cao như thế này? Chẳng có gì thay đổi trên thực tế cả. Bạn vẫn để cái cây ở giữa sàn và đặt một chiếc ghế bằng gỗ bao quanh cây xanh.

Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes