Translate

Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Mở bán những suất đầu tư cuối cùng tại KĐT Hội An mở rộng

@ nguontinviet.com

Sau 8 tháng kể từ thời điểm công bố, đến nay dự án Trảng Kèo - Hội An chỉ còn những suất đầu tư cuối cùng, điều này cho thấy niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư vào sự phát triển của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, và dự án Trảng Kèo tại trung tâm thành phố di sản nói riêng.

Hội An - Điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ lý do đầu tư vào Trảng Kèo, một nhà đầu tư đến từ Sài Gòn cho biết:"Tôi tin vào triển vọng của ngành du lịch Việt Nam, một lĩnh vực luôn tăng trưởng cao, ngay cả trong thời điểm nền kinh tế khó khăn. Đến Đà Nẵng và Hội An nhiều lần, tôi yêu những bãi biển đẹp tại hai địa điểm du lịch này, Đà Nẵng hiện có rất nhiều dự án, ngược lại, những cơ hội tại Hội An rất giới hạn".

Mở bán những suất đầu tư cuối cùng tại KĐT Hội An mở rộng
Dự án nằm trong khu vực thu hút khách du lịch của Hội An

Giá trị bất động sản đến từ tiềm năng sinh lợi

Trong khi đó, các nhà đầu tư đến từ Hà Nội lại có góc nhìn khác, Ông N.T.S đã có nhiều năm sinh sống tại Anh Quốc và trở lại Việt Nam khi nhìn thấy sự phục hồi rõ rệt của nền kinh tế, và trong rất nhiều lựa chọn đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại quê nhà, ông quyết định chọn Hội An và dự án Khu Đô Thị Du Lịch Trảng Kèo tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, bởi theo quan sát của ông, căn hộ tại Hà Nội chỉ tăng giá tối đa 30% trong dài hạn, bởi nguồn cung sẽ rất dồi dào trong 10 năm tới, tương tự, biệt thự để ở cho tỉ suất sinh lợi rất thấp dưới 3% mỗi năm từ tiền thuê, còn việc chuyển nhượng không dễ dàng bởi sự kén khách của loại hình sản phẩm hạng sang này.

Mở bán những suất đầu tư cuối cùng tại KĐT Hội An mở rộng 1
Bản đồ phân lô của dự án

Sự khởi đầu của một thương hiệu uy tín

Đại diện chủ đầu tư Cty Cổ Phần BeeGreen, Ông Việt Nguyễn - Giám đốc Phát triển Dự án và Kinh doanh cho biết, Trảng Kèo là dự án đầu tay của công ty. BeeGreen là một thành viên trực thuộc tập đoàn HB, mặc dù là một thương hiệu hoàn toàn mới trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, nhưng các thành viên trong đội ngũ của BeeGreen đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Việt Nam, ngoài ra còn có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thành viên khác trong tập đoàn như Descon, Beton 6, Synectics, v.v.. Và sự thành công của Trảng Kèo đã góp phần khẳng định năng lực đầu tư và phát triển dự án, tạo tiền đề để BeeGreen tiếp tục mở rộng và phát triển những dự án đầy tiềm năng khác trong tương lại gần.

Mở bán những suất đầu tư cuối cùng tại KĐT Hội An mở rộng 2
Đến nay dự án Trảng Kèo - Hội An chỉ còn những suất đầu tư cuối cùng

Theo thông tin mới nhất, hiện Trảng Kèo chỉ còn những suất đầu tư cuối cùng, với giá trị từ 1 tỷ 2, dưới sự vận hành và quản lý của Saigon Tourist, một khách sạn Homestay 1 trệt 2 lầu (9 phòng ngủ) tại dự án có thể mang đến suất sinh lợi cam kết tối thiểu là 420 triệu mỗi năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể truy cập website www.DatVangHoiAn.com, http://ift.tt/1dcx02R hoặc gọi Hotline 0908 11 09 88 - 0 995 995 88.


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes