Translate

Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Lượng truy cập Batdongsan.com.vn vượt xa các website nhà đất hàng đầu Đông ... - Batdongsan.com.vn

@ nguontinviet.com

Theo thống kê của SimilarWeb, từ tháng 4/2014 đến 3/2015, Batdongsan.com.vn vẫn luôn duy trì vị trí là kênh thông tin bất động sản đứng đầu Đông Nam Á về số lượng truy cập, giữ ở khoảng cách khá xa so với các website nhà đất lớn nhất của nhiều quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Không chỉ vậy, trong tháng 3/2015, cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ, lượng truy cập của Batdongsan.com.vn đã có bước nhảy vọt vô cùng ấn tượng. Cụ thể, chỉ tính riêng trong tháng 3/2015, Batdongsan.com.vn đã lập một kỷ lục mới với 4,4 triệu lượt visits, tăng hơn 1,5 triệu lượt so với kỷ lục cũ lập được vào tháng 10/2014. Con số này vượt xa so với website đứng thứ hai Đông Nam Á là Propertyguru.com.sg (kênh thông tin bất động sản lớn nhất Singapore) với 1,75 triệu lượt visits. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Ddproperty.com (Thái Lan) với 1,35 triệu,  iProperty.com.my (Malaysia) - 1.15 triệu và Rumah.com (Indonesia) – 870.000 lượt visit.

Như vậy, lượng truy cập của Batdongsan.com thậm chí còn cao hơn tổng số lượt truy cập của cả 3 website bất động sản hàng đầu của Singapore, Thái Lan và Malaysia cộng lại. Đây là con số vô cùng ấn tượng, cho thấy Batdongsan.com.vn không chỉ giữ vững vị trí kênh thông tin bất động sản số 1 ở Đông Nam Á mà còn có bước phát triển vượt trội trong những tháng đầu năm 2015.
 

Lượng truy cập Batdongsan.com.vn vượt xa các website BĐS hàng đầu Đông Nam Á
Biểu đồ so sánh lượng truy cập của 5 website BĐS lớn nhất Đông Nam Á (tháng 4/2014 – tháng 3/2015)

Ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, chia sẻ: “Thành tích này có được là bởi Batdongsan.com.vn luôn đề cao tính sáng tạo và tiên phong trong quá trình phát triển kênh thông tin bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Ra mắt từ năm 2006, các phiên bản Batdongsan.com.vn liên tục được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới hiện đại để mang đến cho người dùng những phiên bản thông minh và hiệu quả nhất”. 

Để bắt kịp xu hướng công nghệ, ứng dụng Batdongsan.com.vn dành cho điện thoại cũng được ra mắt để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản mọi lúc, mọi nơi và trên mọi phương tiện của người dùng. Trong tháng 3 vừa qua, lượng truy cập qua ứng dụng Batdongsan.com.vn cũng đạt mốc hơn 2 triệu visits. 

Có thể thấy rằng, qua những con số thống kê ấn tượng: tổng số trên 6,5 triệu lượt visits/tháng, hơn 10.000 tin rao mới mỗi ngày, nội dung thông tin luôn được cập nhật liên tục và kiểm duyệt chặt chẽ…, Batdongsan.com.vn đã trở thành kênh thông tin phổ biến và vô cùng hiệu quả cho mọi cá nhân, môi giới, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại VN.

Hiện giờ, chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm những tính năng mới cho cả hai phiên bản trên PC và mobile với mục tiêu hỗ trợ người dùng tìm kiếm, trao đổi thông tin bất động sản một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Tôi tin rằng với nỗ lực hoàn thiện không ngừng, Batdongsan.com.vn sẽ còn  tăng trưởng mạnh mẽ hơn rất nhiều trong thời gian tới, là kênh thông tin toàn diện và hiệu quả nhất về thị trường bất động sản, trở thành lựa chọn đầu tiên và duy nhất trong việc tiếp thị, quảng cáo bất động sản của đa số khách hàng”, ông Trường cho biết. 

BBT Batdongsan.com.vn


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes