Translate

Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015

Dienmay.com khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Batdongsan ... - Batdongsan.com.vn

@ nguontinviet.com

Dienmay.com khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Batdongsan.com.vn
Dienmay.com chính thức trở thành đối tác chiến lược truyền thông của Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam với lượt truy cập lớn và vượt xa các website cùng lĩnh vực trong khu vực Đông Nam Á. Do đó, lượng cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành nghề bất động sản (BĐS) mà website đang làm việc và tương tác thường xuyên rất lớn, với con số lên tới trên 40,000. Đây cũng chính là động lực để Batdongsan.com.vn liên tục đặt ra mục tiêu, chiến lược để có thể thực hiện thật tốt phương châm "Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn" của mình. 

Dienmay.com khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Batdongsan.com.vn 1
Batdongsan.com.vn chính thức trở thành đối tác chiến lược truyền thông của Dienmay.com

Hiện tại, Batdongsan.com.vn đang mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác, bên cạnh hiệu quả truyền thông, Batdongsan.com.vn mong muốn thông qua các chương trình hợp tác sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng không chỉ trong lĩnh vực BĐS mà còn mở rộng sang các lĩnh vực khác như nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, mua sắm trực tuyến...Từ đó giúp các khách hàng của Batdongsan.com.vn tiếp cận dễ dàng và chọn mua được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Một trong những đối tác đầu tiên của chiến lược này là hệ thống siêu thị Dienmay.com. Chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ chính thức khởi động từ ngày 25/4/2015. 

Dù chỉ mới đi vào hoạt động chưa đầy 4 năm, từ siêu thị đầu tiên tại số 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, đến nay siêu thị Dienmay.com đã có mặt tại 14 tỉnh thành với tổng cộng 25 siêu thị phục vụ nhu cầu của người dân tại các tỉnh thành phía Nam. Hàng hoá trên Dienmay.com cũng vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh… đến các nhóm hàng gia dụng như: nồi cơm điện, bếp ga, bếp điện từ… Dienmay.com cũng kinh doanh các mặt hàng như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện… Thương hiệu Dienmay.com hiện được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Với một đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện máy như Dienmay.com, Batdongsan.com.vn tự tin chương trình hợp tác sẽ giúp khách hàng của mình tiếp cận được những sản phẩm chất lượng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nhân dịp hợp tác và chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam (30/04/1975 - 30/04/2015), Batdongsan.com.vn và Dienmay.com tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Cụ thể, khách hàng mua sản phẩm của Dienmay.com khi click trực tiếp vào banner trên Batdongsan.com.vn hoặc tại Banxehoi.com sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% so với giá niêm yết trên Dienmay.com. Chương trình kéo dài trong vòng 2 tháng, kể từ 25/04/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0936 356 158 hoặc gửi email về địa chỉ hotro@batdongsan.com.vn 

Dienmay.com khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Batdongsan.com.vn 2


Đăng ký: Bài đăng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes